HomeTư VấnTư vấn xây dựng biệt thự

Tư vấn xây dựng biệt thự

623

Những điều bạn cần biết khi xây dựng biệt thự

Khi xây dựng nhà là điều quan trọng đối với bất kì ai, đặc biệt hơn khi bỏ ra một số tiền không hể nhỏ để xây dưng một căn biệt thự, vì vậy bạn luôn mong muốn xây nhà biệt thự của bạn trở nên tuyệt đẹp và đạt chất lượng tốt nhất.

Sau đây  với giải pháp và quy trình mà công ty thiết kế xây dựng Hưng Thịnh Phát lập ra sẽ cùng với bạn tạo ra nhà biệt thự cho bạn rõ nét nhất, hiệu quả thi công biệt thự tốt nhất

Điều không hay nhiều người xây dựng biệt thự lại không tìm hiểu kỹ  hoặc tìm hiểu nhưng rất mơ hồ dẫn đến việc xây biệt thự kém chất lượng và không đạt thẩm mỹ.

tu van xay dung biet thu

Từ những vấn đề đó chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được quy trình xây dựng biệt thự một cách chuyên nghiệp để ngôi biệt thự của bạn tuyệt đẹp và đạt chất lượng tốt nhất , nhằm tránh những rủi ro cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn kiểm soát được chi phí tốt nhất với quy trình khi xây nhà phần thô hoặc xây nhà trọn gói

Sau đây là những bước cơ bản mà bạn cần nắm rõ:

BƯỚC 1 : Bạn cần hình dung trước về tương lai nhà biệt thự của bạn, điều này làm cho bạn thích thú và hào hứng hơn, từ đó bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Sau này bạn đem ý tưởng này để trao đổi với nhà thiết kế. Bạn cần tìm nhà thiết kế xây dựng có tâm, kinh nghiệm để sẵn sàn tư vấn, hỗ trợ bạn.

Từ đó bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, để hiểu được quy trình thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, kiểm soát được chi phí về tiền bạc, để ngôi biệt thự của bạn tuyệt đẹp và đạt chất lượng tốt nhất.

BƯỚC 2: Bạn cần phải biết kết hợp chặt chẽ với nhà thiết kế mà bạn đã chọn, từ đó nhà thiết kế sẽ tạo ra ngôi biệt thự thông qua bản vẽ bằng giấy, hay gọi là bản vẽ thiết kế. Hồ sơ bản vẽ thiết kế gồm các bản vẽ sau:

1. Bản vẽ KIẾN TRÚC:  Cho bạn biết về hình dáng chi tiết ngôi biệt thự của bạn

2. Bản vẽ KẾT CẤU : Cho bạn biết kết cấu tạo nên ngôi biệt thự của bạn, gồm móng, cột, đà, dầm sàn có đảm bảo vững chắc không! ( Phần này rất quan trọng đến chất lượng ngôi nhà bạn )

3. Bản vẽ ĐIỆN : Cho bạn biết được hệ thống điện, chiếu sáng và thông tin liên lạc cho ngôi biệt thự của bạn

4. Bản vẽ NƯỚC: Cho bạn biết được hệ thống cấp thoát nước cho toàn ngôi biệt thự của bạn.

5. Phần thiết kế  NỘI THẤT : Gồm có bản vẻ 2D và 3D. Cho bạn thấy được hình dáng từng phòng trong ngôi biệt thự của bạn

CHÚ Ý : Bạn nên nhớ bước thiết kế này cực kỳ quan trong quyết định không gian ngôi biệt thự của bạn sẽ ra sao, có trở nên xinh đẹp, ánh sáng, thống thoáng có đảm bảo hay không? Có đảm bảo chất lượng không? Chi phí xây dựng ngôi biệt thự của bạn như thế nào ? Giá trị về tài chính để hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế này chỉ chiếm 3% > 4% tổng chi phí xây ngôi biệt thự của bạn. Vì vậy tôi toàn ý khuyên bạn đừng tiết kiệm tiền và thời gian cho hồ sơ thiết kế này mà phải đầu tư thật kỹ.

Khi bạn đã hoàn thành xong bước hồ sơ bản vẽ thiết kế và dự toán chi phí cho ngôi biệt thự của bạn, Bạn đã yên tâm 35% về ngôi nhà bạn. 65% còn lại để hoàn thành ngôi nhà ƯỚC MƠ của bạn, đó là bạn cần chọn một nhà thầu xây dựng uy tín để thi công đúng theo bản vẽ thiết kế đó . XÂY DỰNG HƯNG THỊNH PHÁT với đội ngủ thi công chuyên nghiệp, thợ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin giúp bạn hoàn thành ngôi nhà ƯỚC MƠ đó.

Một số công trình mặt dù đã có hồ sơ thiết kế rất kỹ lưỡng nhưng khi xây nhà vẫn không đạt được như mong muốn, thậm chí có thể xảy ra nhiều sự cố, mà chủ yếu là không chọn được nhà thầu uy tín hoặc trong quá trình thi công không có sự kết hợp chặc chẽ với nhau.

BƯỚC 3: Chọn nhà thầu xây dựng uy tín để xây nhà đạt chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi biệt thự của bạn.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG HƯNG THỊNH PHÁT SẼ MANG LẠI SỰ AN TÂM CHO NGÔI BIỆT THỰ CỦA BẠN VỚI TIÊU CHÍ SAU:

      1. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt huyết, làm việc với đam mê.         

      2. Bạn luôn được kết hợp chặt chẽ trong suốt quá trình thi công.

      3. Tư vấn và đưa ra giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất

     4. Đảm bảo công trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đạt được chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.

Chúng tôi đã đưa ra 3 bước cơ bản để xây nên căn BIỆT THỰ tuyệt đẹp và đạt chất lượng tốt nhất.

 

xay dung nha biet thu

 

>>>BẠN MUỐN XÂY BIỆT THỰ CỦA BẠN ĐẠT CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ TUYỆT ĐẸP HÃY ĐẾN LIÊN HỆ NGAY ĐẾN CHÚNG TÔI

BẠN CÒN VẤN ĐỀ GÌ LO LẮNG ?

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ SAU ĐÂY TRƯỚC KHI XÂY BIỆT THỰ:

1. Bạn đang chuẩn bị xây nhưng không biết bắt đầu từ đâu để tốt nhất ? >>> Hãy để xây dựng HƯNG THỊNH PHÁT giúp bạn !!!

2. Có phải bạn đang phân vân về kiến trúc ngôi nhà bạn có đẹp, sang trọng, có đảm bảo ánh sáng, thông thoáng và phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà bạn ? >>> Hãy để xây dựng HƯNG THỊNH PHÁT giúp bạn !!!

3. Có phải bạn lo sợ phát sinh khi xây nhà vượt quá sự cho phép của bạn ? >>> Hãy để xây dựng HƯNG THỊNH PHÁT giúp bạn !!!

4. Có phải bạn đang lo lắng, không an tâm về chất lượng công trình ? >>> Hãy để xây dựng SÁNG TẠO giúp bạn !!!

5. Có phải bạn đang lo lắng dịch vụ bảo hành cho ngôi nhà bạn ?

 

Từ khóa: xây dựng biệt thự, thi công biệt thự, thi công xây dựng biệt thự, xây dựng nhà biệt thự

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận