HomeThiết Kế Kiến TrúcKiến trúc biệt thựTư vấn thiết kế nhà đẹp

Tư vấn thiết kế nhà đẹp

15298

Tư vấn thiết kế nhà đẹp

Một ngôi nhà đẹp không chỉ xét ở phong cách, kiến trúc mà còn phải đảm bảo về công năng, ánh sáng, thông thoáng và chất lượng ngôi nhà. Dưới đây là bí quyết để sở hữu một ngôi nhà đẹp toàn diện.

​Khi bạn định xây nhà, bạn cần nêu rõ quan điểm của mình về toàn cảnh của ngôi nhà với công ty thiết kế nhà. Toàn cảnh ngôi nhà sẽ tạo ra ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời nó cũng sẽ phù hợp với phong cách sống và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Thông thường hình khối và màu sắc sẽ là yêu tố quyết định đến tổng thể ngôi nhà. Tất cả sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo và thu hút cái nhìn đầu tiên.

tu van thiet ke nha dep

 

​Bên cạnh đó, vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà cũng bao gồm tiểu cảnh, yếu tố cây xanh sân vườn, hồ nước, ... Các yếu tố này vừa đóng vai trò kết nối kiến trúc với cảnh quan môi trường, vừa mang lại nguồn năng lượng và sức sống dồi dào cho ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp

 

​Vẻ đẹp bên trong ngôi nhà, Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật. Bằng cách tập trung vào màu sắc, không gian, hình khối, khiến cho phong cách thiết kế này luôn mới mẻ, khác lạ và thu hút.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp

 

Phòng Khách

Tư vấn thiết kế nhà đẹp

 

Phòng ăn và bếp

Picture

 

Phòng ngủ

​Ông bà ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, đề cao vẻ đẹp của bản chất, chất lượng kết cấu bên trong cực kỳ quan trọng. Nhà đẹp về hình dáng bên ngoài thôi chưa đủ, nó còn phải đảm nhận được chức năng cơ bản là che mưa che nắng, là nơi cả gia đình quây quần và sum họp. Muốn đảm bảo các công năng này, ngôi nhà cần phải có kết cấu chắc chắn, bền vững ngay từ móng công trình. Móng phải được tạo dựng từ khối bê tông đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật trong quá trình thi công, móng chịu toàn bộ tải trọng ngôi nhà truyền xuống nền đất, vì thế móng là kết cấu quan trọng bậc nhất của ngôi nhà . Móng có nhiều loại : móng cọc, móng bè, móng băng, móng đơn...tùy theo nền đất mà bạn cần đơn vị thiết kế thi công  nhà ở và tư vấn phương án móng cho hợp lí. 

​Sau móng là phần cột, một trong những cấu kiện rất quan trọng, để có ngôi nhà vững chắc cần có hệ cột vững chắc, chịu toàn bộ tải trọng của ngôi nhà từ đó truyền xuống móng, móng truyền xuống nền đất, vì vậy khi thi công và bảo dưỡng cần tuân thủ theo quy trình kĩ thuật.
Cuối cùng, các kết cấu dầm sàn, tường nhà cũng không kém phần quan trọng. Các hạng mục này đòi hỏi người thi công phải rất lưu ý trong quá trình xây dựng và bảo dưỡng đúng kĩ thuật. Đặc biệt các sàn vệ sinh, sàn rửa, sàn mái, sàn nước...cần phải dùng phụ gia chống thấm nhằm ngăn chặn tình trạng thấm nước khi sử dụng nhà vệ sinh, cũng như khi trời mưa .

 

Từ khóa: thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố, công ty thiết kế nhà phố, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà ống đẹp

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận