HomeThiết Kế Kiến TrúcKiến trúc biệt thựThiết kế xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại

Thiết kế xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại

7962

Thiết kế xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại

Công Ty Hưng Thịnh Phát tư vấn thi công xây dựng biệt thự phố uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng.

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự phố? Bạn đang cần tìm công ty xây dựng biệt thự uy tín để được tư vấn xây dựng theo yêu cầu? Hãy đến với Xây Dựng Hưng Thịnh Phát chúng tôi - nơi bạn có thể gửi gắm mọi yêu cầu và nhận được những sản phẩm biệt thự phố phù hợp với mong muốn của bản thân mình.
 
thi công biệt thự
 Thiết kế xây dựng biệt thự hiện đại            
Công ty Hưng Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ xây dựng biệt thự hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng hàng nghìn mẫu biệt thự cao cấp như biệt thự cổ điển, biệt thự cao cấp,...trong đó nhóm biệt thự hiện đại là một trong những mẫu xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn khi tư vấn xây dựng tại công ty. Dưới đây là một số mẫu biệt thự ấn tượng nhất năm 2015 mà chúng tôi đã thực hiện:

1. Xây dựng biệt thự hiện đại 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với màu sắc trang nhã và hài hòa với tổng quan của ngôi nhà, bên cạnh đó, ngoại thất cũng được chú trọng và đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm tiện nghi nhất với chi phí xây dựng hấp dẫn nhất trên thị trường. 


 
xây dựng biệt thự

2. Xây dựng biệt thự hiện đại 3 tầng
Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà biệt thự  với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một biệt thự hiện đại, quyến rũ 3 tầng pha trộn nét cổ điển Pháp.
thiet ke biet thu pho
thiết kế biệt thự phố

3. Xây dựng biệt thự hiện đại 4 tầng
Biệt thự hiện đại 4 tầng được xây dựng gần giống với cấu trúc của những ngôi biệt thự cao tầng khác, phào chỉ, hoa lá sẽ tô điểm thêm giúp biệt thự của bạn thu hút ánh mắt tò mò của nhiều người.
 
thiết kế biệt thự đẹp

4. Xây dựng biệt thự hiện đại sân vườn
Bạn đang tìm kiếm một công viên giải trí  trong ngôi biệt thự mà bạn chuẩn bị lên ý tưởng? Tất cả chúng tôi đã có mẫu xây dựng một biệt thự hiện đại sân vườn tiện nghi và hài hòa về  phong thủy. 
 
Như vậy, với những mẫu biệt thự hiện đại như ở trên, hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình được một mẫu ưng ý và phù hợp với mình nhất. Dịch vụ thiết kế xây dựng biệt thự  rất mong muốn được bắt tay làm việc với quý khách hàng trong một dịp sớm nhất. Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự theo kiến trúc hiện đại được thiết kế từ những kiến trúc sư của công ty Hưng Thịnh Phát
thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại
mẫu biệt thự đẹp
thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại
mẫu nhà đẹp

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận