HomeDịch vụThi công nội thấtThiết kế và thi công nội thất cổ điển châu Âu cho lâu đài

Thiết kế và thi công nội thất cổ điển châu Âu cho lâu đài

1265

Thi công nội thất lâu đài Pháp là sự lựa chọn của nhiều gia chủ, khi muốn sống trong một không gian đậm chất sang trọng, tinh tế, quyền lực mà vẫn lãng mạn, thi vị như những lâu đài cổ trứ danh nước Pháp. Không chỉ vậy, phong cách nội thất lâu đài Pháp còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện địa vị cũng như sự tinh tế, gu thẩm mỹ tao nhã, sang trọng của gia chủ.

Nội thất lâu đài pháp

Thi công nội thất lâu đài Pháp là sự lựa chọn của nhiều gia chủ

Bên cạnh nội thất châu Âu, nội thất cổ điển, thi công nội thất lâu đài Pháp cũng đang là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở được rất nhiều người quan tâm, và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công thiết kế nào cũng đủ TÀI và TÂM để thực hiện thi công thiết kế nội thất lâu đài Pháp. Bởi nội thất lâu đài Pháp không chỉ đòi hỏi sự độc đáo, mới mẻ trong cách thể hiện sao cho hợp thời mà còn phải giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong cách thể hiện, thiết kế nội thất. Đáp ứng được trọn vẹn cả hai yếu tố này, và làm hài lòng mọi khách hàng đã lựa chọn kiến trúc, nội thất lâu đài Pháp, chỉ có Hưng Thịnh Phát – Công ty nội thất hàng đầu Việt Nam.

Nội thất lâu đài pháp

Thi công nội thất lâu đài Pháp 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất lâu đài Pháp tại khắp các tỉnh thần trên cả nước (Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai…), phong cách thi công chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo đẳng cấp, hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hàng loạt máy móc hiện đại, vật liệu xây dựng có nguồn gốc rõ ràng, Hưng Thịnh Phát là sự lựa chọn số 1 khi Quý khách có nhu cầu thi công nội thất lâu đài Pháp.

CAM KẾT THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI PHÁP CỦA LUXURY PALACE

Trong thi công nội thất lâu đài Pháp, Hưng Thịnh Phát cam kết như sau:

  • Tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất về nội thất lâu đài Pháp
  • Thiết kế và thi công nội thất lâu đài Pháp đúng như mong muốn, nguyện vọng của khách hàng (mẫu thiết kế, thời gian thi công, chất liệu thi công…)
  • Thi công đúng thời hạn đã xác lập với khách hàng
  • GIÁ RẺ NHẤT thị trường
  • Sản phẩm nội thất lâu đài Pháp đáp ứng cả tiêu chí thẩm mỹ cũng như tiêu chí sử dụng, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thể hiện đẳng cấp, phong cách của gia chủ.

HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI PHÁP

  • Phòng khách và nội thất phòng khách
  • Phòng ngủ và nội thất
  • Phòng bếp và nội thất
  • Phòng làm việc với nội thất bên trong phòng làm việc
  • Tiểu cảnh, ban công, và các hạng mục khác…

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận