HomeThi Công Xây DựngThi công nhà xưởngThiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại Long An

Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại Long An

962

Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại Long An 

 

Long An ngày nay đang trên đà phát triển kinh tế, việc xây dựng mở rộng nhà xưởng, nhà máy sản xuất, nhà kho là nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp. Muốn có được một nhà xưởng với chất lượng tốt, các doanh nghiệp trước hết nên có một bản thiết kế nhà xưởng hoàn chỉnh nhất.

Hiện nay theo xu hướng thì việc thi công xây dựng nhà xưởng thường làm theo phương pháp nhà thép tiền chế. Đây là giải pháp tốt nhất giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí khi thi công.

Thi công nhà thép tiền chế – Thi công xây dựng nhà xưởng tại Long An

Việc thiết kế nhà xưởng là rất quan trọng trong các dự án, đòi hỏi người thiết kế cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao về nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Do đó các doanh nghiệp nên cần tới một đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng để thực hiện giúp mình.

Hưng Thịnh Phát công ty tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng ở Long An. Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, nhân công có năng lực, tay nghề cao, tận tâm với công việc. Đến đây các doanh nghiệp sẽ có được một bản thiết kế nhà xưởng tốt nhất, đảm bảo công năng sử dụng, phục vụ tốt quá trình sản xuất hàng hóa.

-Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Long An

-Gặp mặt trao đổi, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng.

-Khảo sát mặt bằng diện tích khu xây dựng, đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

-Báo giá cho chủ đầu tư biết.

-Kí kết hợp đồng với khách hàng.

-Thiết kế bản vẽ nhà xưởng, nhà máy sản xuất, nhà thép tiền chế…

-Sản xuất các cấu kiên thép tại xưởng sản xuất.

-Vận chuyển, lắp ghép kết cấu thép tại công trường.

-Nghiệm thu, bàn giao công trình khi hoàn thành.

-Mọi quy trình làm vệc, sản xuất thép đều được Hưng Thịnh Phát tiến hành thi công, giám sát và kiểm tra một cách chặt chẽ. Ngay từ khâu thiết kế nhà xưởng, cho đến việc giám sát quá trình thi công nhà xưởng đều được thực hiện 1 cách khoa học nhất.

-Khi các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà xưởng tại Long An, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu thêm nhà thép tiên chế vui lòng truy cập vào website: cokhihtp.com

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận