HomeThiết Kế Nội ThấtThiết kế nội thất nhà hàng cafeThiết kế quán cafe đọc sách

Thiết kế quán cafe đọc sách

2108

Thiết kế quán cafe đọc sách

Sự xuất hiện của mô hình cà phê sách trong khoảng chục năm trở lại đây đã tạo nên không gian lý tưởng cho những người yêu sách, đồng thời mở ra xu hướng mới, độc đáo, góp phần xây dựng nên văn hóa đọc cho giới trẻ, giúp họ tìm về cái hay, cái đẹp của việc đọc sách. Kinhdoanhcafe. com xin giới thiệu đến bạn đọc quán cà phê Thư Quán kinh doanh theo mô hình cà phê sách.

cafe doc sach

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân vào Thư Quán là một không gian trắng, tường, cửa, quầy bar đều được cô chủ phối một màu trắng thật mát, thật dễ chịu cho khách vào quán. Đúng như cái tên Thư Quán, trong không gian nhỏ hai của quán sắp đặt khá nhiều loại sách khác nhau cho nhiều sở thích. Truyện dã sử Trung Quốc cho những người yêu lịch sử, truyện tranh cho những bạn trẻ, sách công nghệ thông tin đáp ứng cả nhu cầu học tập của khách…

thiet ke quan cafe doc sach

Quán phục vụ chủ yếu là những bản Pop ballad nhẹ nhàng hoặc những bản tình ca không lời bất hủ như Million Rose, Hero, Boulevard… Có lẽ không gian nhỏ của quán đã làm nên nét riêng của Thư Quán Café. Ấy chính là cách bài trí chỗ ngồi, không cần những chiếc bàn cao, những chiếc ghế hiện đại, khách đến Thư Quán ngồi quanh chiếc bàn nhỏ, thoải mái chuyện trò và đọc những cuốn sách mình yêu thích.

mo hinh kinh doanh cafe doc sach

Khách tới đọc sách vừa có thể đàn hát, nhâm nhi ly trà thơm phức .

 

Đến Thư Quán, bạn có thể chọn cho mình trà, cafe hay những loại đồ uống khác nhau. Ngày nay, nhiều bạn trẻ chọn trà, đi một mình có thể gọi độc ẩm, đi hai người có thể gọi đối ẩm, hoa sen, hoa nhài, hoa bưởi… với giá cả khá “sinh viên”. Bên cạnh đó, Thư Quán còn phục vụ thêm cơm văn phòng để bạn có thể nghỉ trưa luôn tại đây mà không cần đi xa để ăn trưa và uống trà.

Điểm thú vị nhất của quán là sự tiện ích mà chủ quán cố gắng mang đến cho khách khi tới đây, không chỉ là thái độ phục vụ của quán, hay không gian nhẹ nhàng, thực đơn đổi mới mà cả những tiện ích hiện đại của quán. Rất nhiều bạn trẻ chọn nơi đây làm khung cảnh để chụp hình bên bạn bè, người thương.

Nếu bạn đang có ý định muốn mở một quán cafe sách thì đừng chần chừ, hãy đến với nhadephoanhao.vn để đựợc tư vấn, set up quán cà phê một cách tốt nhất nhé.

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận