Home Thiết Kế Nội Thất Thiết kế nội thất nhà phố

0 3220
Thiết kế gác xép, gác lửng rất phù hợp với những căn nhà cấp 4 kể cả nhiều căn nhà tầng cũng vẫn thường áp dụng cách bố trí gác lửng này trong thiết kế không gian của mình.

0 1560
Với diện tích chỉ vẻn vẹn 37,2m², căn hộ chật chội, tối tăm thì khi KTS Hưng Thịnh Phát bắt tay vào làm thì bỗng thành một không gian sống vô cùng thoáng đãng và đầy sức sống.

0 1389
Khi được bạn bè giới thiệu, anh Tiến đã liên hệ với Hưng Thịnh Phát và nói lên nguyện vọng của anh. Bên cạnh cảnh quan, phối cảnh hài hòa

0 1388
Bạn mua tivi có kích thước quá lớn, xếp đặt nhiều đồ đạc nhưng lại không thích treo tranh ảnh.

0 1699
Một không gian mở, ngập tràn ánh sáng, hài hòa với thiên nhiên, sử dụng vật liệu, màu sắc hiện đại sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho gia chủ.

0 1325
Chủ nhà Hà Nội chấp nhận các phòng nhỏ hơn để làm giếng trời, giúp mọi không gian đều có ánh sáng tự nhiên.

0 1415
Màu sắc ảnh hưởng tới tâm trạng và cảm cảm xúc khi bước vào một căn phòng. Bởi vậy, muốn không gian sống trở nên thẩm mĩ, thư giãn cần lựa chọn màu sơn phù hợp. Thực tế, không ít người tỏ ra bối rối trước "hằng hà sa số" màu sắc do các công ty sơn cung cấp.

0 1552
Bạn muốn mang màu xanh của thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình nhưng lại không có thời gian và kỹ thuật để chăm sóc chúng thật tốt. Đừng lo, vì những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt mắt sẽ là một lựa chọn thay thế hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

0 2447
Vào dịp cuối năm ai cũng muốn sửa sang, trang trí lại nhà cửa để đón chào năm mới với những điều mới mẻ, may mắn và thành công.

0 1135
Dưới đây là 9 mẹo phong thủy đơn giản mà hữu ích giúp cho ngôi nhà của bạn hợp phong thủy hơn. Số 9 là con số may mắn theo phong thủy, vì vậy, nếu bạn có thể thực hiện được tất cả 9 mẹo này thì nhà bạn sẽ ngày càng thịnh vượng.
0938.552.189