Home Thiết Kế Kiến Trúc Thiết kế nhà xưởng

0 2881
Giới thiệu tóm tắt địa điểm xây dựng, phương án thiết kế, tổng mặt bằng công trình, hoặc phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến; vị trí, quy mô xây dựng các hạng mục công trình; việc kết nối giữa các hạng mục công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật của khu vực bên ngoài nhà xưởng

0 1743
Công trình nhà xưởng có phát huy được tối đa công năng hiệu quả làm việc hay không? Hay có đảm bảo được chất lượng an toàn và bền vững theo thời gian hay không? Yếu tố này còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của những kỹ sư tư vấn thiết kế nhà xưởng.

0 1794
Công trình xây dựng nhà SUZUKI kho triển khai từ khung thép tiền chế cho công ty SUZUKI Việt Nam với nhiều hạng mục.

0 1850
Công ty Thiết kế thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng - nhà thép tiền chế.

0 1967
Công tác thẩm duyệt hồ sơ dự án và thiết kế: Dự án, công trình hay hạng mục công trình (sau đây gọi chung là công trình) quy định tại phụ lục 3 Nghị định số 35/2003/NĐ-CP thuộc mọi nguồn vốn đầu tư khi xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng phải có thiết kế về phòng cháy và chữa cháy do cơ quan có đủ năng lực thiết kế và phải được thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy trước khi thi công.

0 2200
Vấn đề các chủ đầu tư quan tâm nhất là các thủ tục pháp lý, và đặc biệt là thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng. Hiểu được những khó khăn về pháp lý của Chủ đầu tư, Hưng Thịnh Phát xin hướng dẫn quy trình cũng như hồ sơ xin phép xây dựng nhà xưởng như sau:

0 1808
Muốn đưa một nhà xưởng sau khi xây dựng vào hoạt động sau khi xây dựng xong. Các doanh nghiệp cần phải làm hoàn công sở hữu công trình nhà xưởng.

0 1988
Hưng Thịnh Phát xin hướng dẫn quý khách hàng về Thủ tục thẩm định chủ trương đầu tư

0 1813
Thực tế hiện nay các khu công nghiệp, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ cho việc sản xuất. Việc thiết kế và hình thành mất nhiều thời gian và công đoạn.

0 3311
Công Ty Thiết kế Xây Dựng Hưng Thịnh Phát xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà xưởng được áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây:
0938.552.189