Home Thiết Kế Kiến Trúc Kiến trúc nhà phố

0 3376
Không cần phải nói nhiều ai cũng hiểu với mỗi ngôi nhà mặt tiền có ý nghĩa như thế nào. Vì sao mà những ngôi nhà có mặt tiền đẹp lại có giá thành cao đến thế. Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà đẹp 2016 đang trở thành xu thế mới cho nhiều người lựa chọn.

0 5535
Có thể nói nhà ở là một công trình quan trọng nhất trong thiết kế kiến trúc, đó là nơi mà mỗi cá thể trong tế bào của xã hội sinh ra và phát triển đóng góp cho sự phát triển của xã hội, việc thiết kế cho nhà ở gia đình cũng đòi hỏi những mức độ khác nhau cho từng văn hóa vùng miền và thay đổi qua những thời kỳ khác nhau.

0 9708
Thiết kế nhà phố, tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp – Bạn đang quan tâm đến vấn đề này đúng không?

0 2448
Với một mảnh đất mặt phố có diện tích lên đến hơn 100m2 và mặt tiền rộng 8m, gia chủ mong muốn có được thiết kế kiến trúc nhà đẹp rộng thông thoáng và mát mẻ. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, thiết kế nhà phố được ra đời và hoàn thành trong niềm yêu thích của gia chủ.

0 1991
Thương hiệu Hưng Thịnh Phát sau nhiều năm hình thành chúng tôi giờ đã là nơi tin cậy để mọi người tin tưởng giao phó thiết kế và thi công nhà của mình.

0 19472
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh Phát chuyên Tư vấn thiết kế - Xây dựng các loại hình kiến trúc nhà phố đẹp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

0 15667
Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển sẽ rất ít đơn giản bởi vì nhà phố cổ thường có diện tích mặt tiền khá nhỏ nên khi bạn thiết kế dưới dạng nhà phố cổ điển nhìn căn nhà phố sẽ khá nặng nề không được bề thế như các thiết kế biệt thự cổ điển.

0 1895
Bố trí nhiều mảng xanh, tiểu cảnh, phối hợp vật liệu và màu sắc giảm nhiệt sẽ giúp giảm nóng cho nhà hướng Tây. Theo kiến trúc sư của công ty Hưng Thịnh Phát, những căn hộ hoặc nhà hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc đều bị nắng nóng gay gắt vào buổi chiều hoặc suốt mùa hè. Gia chủ có thể khắc phục tình trạng này bằng cách:

0 2532
Gia chủ muốn gần gũi với thiên nhiên, những rặng cây trong nhà có đủ điều kiện để xanh tốt.

0 1930
Những bồn cây xanh nổi bật trên nền bê tông chỉ là một phần nhỏ cây cối trong trong nhà ống sâu 40m chan hòa ánh sáng.
0938.552.189