Home Thiết Kế Kiến Trúc Kiến trúc biệt thự

0 4176
Công trình kiến trúc xanh đang trở thành xu hướng chung của thế giới, với hàng loạt các công trình đang được xây dựng nhiều trong những năm gần đây

0 4650
Thiết kế Biệt thự kết hợp sân vườn là sự dung hợp của thiết kế biệt thự với không gian nhà vườn. Sự kết hợp này tạo ra một dạng nhà ở với không gian sống rất thú vị trong đó sự hiện diện của không gian xanh được coi là một đặc thù của kiểu biệt thự vườn.

0 3883
Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : Công trình dân dụng, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật…tham gia khảo sát, thiết kế thi công, kiểm định…phục vụ các công trình trên toàn quốc.

0 3522
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện nay được người Việt Nam xem là một căn nhà 1 tầng kiến trúc đơn giản thông dụng nhất. Bởi nó không phải là một căn nhà cầu kỳ, đường nét hoa văn không quá màu mè, mà nó chỉ là một căn nhà 1 tầng có phong cách mái thái đẹp giản dị. Kiến trúc nhà mái thái này được nhiều người Việt chúng ta ưa thích và đưa vào quá trình xây dựng rất nhiều

0 3574
Cổng là không gian chuyển tiếp, tạo khoảng đệm giữa bên ngoài và sân vườn nhà. Trong tổng thể công trình, cổng đóng vai trò kết nối chặt chẽ về mặt thị giác, thế nên việc chọn cổng không thể xem nhẹ. Thiết kế cổng đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

0 2295
Thiết kế biệt thự 2 tầng mang đậm nét hiện đại hay cổ điển đều được thể hiện theo một phong cách riêng, với bài viết này được kiến trúc sư ” Nhà Đẹp Hoàn Hảo ” thiết kế cho gia chủ thích phong cách hiện đại. Màu sắc mạnh mẽ, đường nét tinh tế được liên kết cùng nội thất sang trọng.

0 7962
Công Ty Hưng Thịnh Phát tư vấn thi công xây dựng biệt thự phố uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng.

0 2780
Với một diện tích Đất đủ lớn để làm cho mình một biệt thự sang trọng , đẳng cấp , kì công và muốn hướng đến những giá trị bền vững theo thời gian , thì xu hướng lựa chọn cho mình phong cách thiết kế Biệt thự cổ điển Châu âu là tất yếu .

0 2233
Gia chủ trồng rau, cây cảnh trên mái dốc giống như các thửa ruộng ở vùng cao.

0 1976
Bạn sẽ phải cẩn thận bước chân khi lên xuống các tầng, không nên cho trẻ em chạy nhảy ở khu vực cầu thang.
0938.552.189