Home Thiết Kế Kiến Trúc

0 959
Nếu không được bố trí đúng và hợp lý, hệ thống đèn sẽ làm xấu phòng khách nhà bạn. Hãy giúp căn phòng đủ sáng bằng cách lắp đặt nhiều đèn trong phòng khách.

0 559
Ở những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hay nhà phố hẹp thì việc thiết kế hệ thống đèn nổi, hệ thống đèn chìm dễ khiến không gian rườm rà, rối mắt và chật chội.

0 1696
Khi nói về kiến trúc, ta sẽ nghĩ ngay đến một công trình được kết hợp giữa sự tính toán chuyên nghiệp trong việc lên ý tưởng, phác thảo,... bởi người kiến trúc sư có chuyên môn cao và sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ kỹ sư lành nghề.

0 1362
Hưng Thịnh Phát giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự vườn với không gian hòa vào thiên nhiên

0 1315
Hưng Thịnh Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại nhưng ấn tượng, tạo không an thoáng mát từ thiên nhiên.

0 1002
Hưng Thịnh Phát giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng ấn tượng

0 2157
Công Ty Thiết kế Xây Dựng Hưng Thịnh Phát xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà xưởng được áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây:

0 1278
Thực tế hiện nay các khu công nghiệp, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ cho việc sản xuất. Việc thiết kế và hình thành mất nhiều thời gian và công đoạn.

0 1427
Hưng Thịnh Phát xin hướng dẫn quý khách hàng về Thủ tục thẩm định chủ trương đầu tư

0 1220
Muốn đưa một nhà xưởng sau khi xây dựng vào hoạt động sau khi xây dựng xong. Các doanh nghiệp cần phải làm hoàn công sở hữu công trình nhà xưởng.
0938.552.189