Home Thiết Kế Kiến Trúc

0 1650
Với một mảnh đất mặt phố có diện tích lên đến hơn 100m2 và mặt tiền rộng 8m, gia chủ mong muốn có được thiết kế kiến trúc nhà đẹp rộng thông thoáng và mát mẻ. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, thiết kế nhà phố được ra đời và hoàn thành trong niềm yêu thích của gia chủ.

0 2723
Không cần phải nói nhiều ai cũng hiểu với mỗi ngôi nhà mặt tiền có ý nghĩa như thế nào. Vì sao mà những ngôi nhà có mặt tiền đẹp lại có giá thành cao đến thế. Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà đẹp 2016 đang trở thành xu thế mới cho nhiều người lựa chọn.

0 3279
Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : Công trình dân dụng, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật…tham gia khảo sát, thiết kế thi công, kiểm định…phục vụ các công trình trên toàn quốc.

0 8722
Thiết kế nhà phố, tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp – Bạn đang quan tâm đến vấn đề này đúng không?

0 3996
Thiết kế Biệt thự kết hợp sân vườn là sự dung hợp của thiết kế biệt thự với không gian nhà vườn. Sự kết hợp này tạo ra một dạng nhà ở với không gian sống rất thú vị trong đó sự hiện diện của không gian xanh được coi là một đặc thù của kiểu biệt thự vườn.

0 2288
Giới thiệu tóm tắt địa điểm xây dựng, phương án thiết kế, tổng mặt bằng công trình, hoặc phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến; vị trí, quy mô xây dựng các hạng mục công trình; việc kết nối giữa các hạng mục công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật của khu vực bên ngoài nhà xưởng

0 3265
Công trình kiến trúc xanh đang trở thành xu hướng chung của thế giới, với hàng loạt các công trình đang được xây dựng nhiều trong những năm gần đây

0 4572
Có thể nói nhà ở là một công trình quan trọng nhất trong thiết kế kiến trúc, đó là nơi mà mỗi cá thể trong tế bào của xã hội sinh ra và phát triển đóng góp cho sự phát triển của xã hội, việc thiết kế cho nhà ở gia đình cũng đòi hỏi những mức độ khác nhau cho từng văn hóa vùng miền và thay đổi qua những thời kỳ khác nhau.
0938.552.189