HomeDịch vụThi công nội thấtThi công nội thất phòng khách cổ điển châu Âu

Thi công nội thất phòng khách cổ điển châu Âu

2012

 

 

<h2 justify;"="" style="font-size: 13pt; font-family: 'Times New Roman', Times, serif; text-align: justify;">Thi công nội thất theo phong cách cổ điển là sự lựa chọn của nhiều gia chủ, đặc biệt là những chủ nhà có địa vị xã hội, kinh tế dư giả cũng như có sở thích với phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin liên quan đến hai kiểu nội thất cổ điển, bao gồm xu hướng cổ điển châu Âu và xu hướng cổ điển châu Á.

 

 

Nội thất phòng khách phong cách cổ điển là lựa chọn của nhiều người

Thi công nội thất cổ điển thường đem đến cho người xem ấn tượng về sự sang trọng, bền vững, chắc chắn, những giá trị đã thuộc về quá khứ nhưng không hề lỗi thời, mà cho tới ngày nay vẫn còn vẹn nguyên giá trị. Phong cách nội thất cổ điển có thể rất cầu kỳ, chau chuốt ở đồ đạc nội thất, bao gồm bàn ghế, tủ kệ, rèm treo cửa, thảm trải sàn, đèn chùm… hoặc cũng có thể giản đơn hơn với đồ nội thất bằng gỗ. Dù đơn giản hay phức tạp, cầu kỳ chi tiết, thì tựu chung lại, ấn tượng về một không gian sống mang phong cách thi công nội thất cổ điển vẫn là sự sang trọng, cùng vẻ đẹp đẳng cấp, thanh lịch.

Thi công nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển châu Âu

Phòng khách được thi công, thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển châu Âu thường gây ấn tượng ở sự hiện đại, tiện nghi, sang trọng và có phần phóng khoáng. Gia chủ có thể lựa chọn tùy ý từ màu sơn cho tới chất liệu của đồ đạc nội thất phòng khách thiết kế theo xu hướng này, miễn là có sự thống nhất giữa màu sắc, chất liệu. Một trong những điểm đặc trưng dễ nhận diện nhất của phong cách thiết kế nội thất này chính là những bộ sofa đẹp mắt, đơn giản và ấn tượng. Kèm theo nó là chiếc đèn chùm to bản ở giữa căn phòng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của cả căn phòng.

Căn phòng ngủ thi công nội thất phong cách cổ điển châu Âu

Thi công nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển châu Á

Với phong cách này các gia chủ thường có xu hướng hướng nội và lựa chọn các sản phẩm có thiết kế tinh tế, cổ xưa. Nguyên liệu thường được lựa chọn là loại gỗ có độ bền cao và vân gỗ đẹp. Các đồ nội thất phòng khách được thiết kế tinh tế hoặc làm thủ công với những đường nét cổ điển.

Bàn ghế theo xu hướng này thường có ga màu tối và có hình khối cổ. Màu sơn tại phòng khách cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Gia chủ có thể lựa chọn cho mình các thiết bị chiếu sáng bằng những hình dáng cổ xưa: đèn dầu, hoặc các bức tranh có chủ đề về quá khứ vàng son trước kia…

Trên đây là một số lưu ý dành cho những chủ nhà muốn thi công nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển. Tuy theo sở thích cá nhân, gu thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính và thực tế căn hộ của gia đình mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình một xu hướng trang trí, thiết kế nội thất phòng khách phù hợp nhất.

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận