HomeDịch vụThi công nội thấtThi công nội thất cổ điển Pháp

Thi công nội thất cổ điển Pháp

1594

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC – NỘI THẤT CỔ ĐIỂN CỦA PHÁP.

Phong cách thời kỳ Louis: là thuật ngữ chung dành cho các thiết kế kiểu Pháp những năm 1600 đến 1790.

Sự trang trí công phu và những hình tượng tuyệt vời còn lưu lại đã cung cấp một cái nhìn hiếm hoi về kiến trúc hoàng gia Pháp để từ đó, những kiến trúc sư tài ba đã đưa chúng vào các thiết kế hiện đại ngày nay.

Thi công nội thất cổ điển Pháp

PHONG CÁCH NỘI THẤT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Phong cách nội thất cổ điển châu âu thường được ứng dụng đối với những không gian rộng rãi, điển hình là ở những ngôi biệt thự hoặc trong các căn hộ chung cư cao cấp.

Các căn phòng theo phong cách cổ điển thường trang trí bằng những tông màu nhẹ và trầm, đơn cử là những gam màu trắng sữa, màu đồng, xám. Tất cả đều tạo nên một không gian nhã nhặn mà thanh thoát.

CÁC PHONG CÁCH NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN TẠI PHẦN LAN

Phần Lan thị trấn đều được xây dựng bằng gỗ, thường là trong phong cách tân cổ điển. Trong nhà, tân cổ điển đã thực hiện một khám phá nội thất La Mã chính hãng.

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỆN TẠI BA LAN

  • Trung tâm của Ba Lan cổ điển được Warsaw dưới sự cai trị của người cuối cùng Ba Lan vua Stanisław Tháng Tám Poniatowski. Đại học Vilnius là một trung tâm quan trọng của kiến trúc tân cổ điển ở Đông Âu, dẫn đầu bởi giáo sư đáng chú ý của kiến trúc Marcin Knackfus, Laurynas Gucevičius và Karol Podczaszyński.
  • Phong cách được thể hiện trong các tòa nhà công cộng chính, chẳng hạn như Đài quan sát của trường Đại học, Vilnius Nhà thờ và tại tòa thị chính.

KIẾN TRÚC NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN TẠI TÂY BAN NHA

Ở Tây Ban Nha tân cổ điển tính với con số của Juan de Villanueva, những người thích nghi Burke ‘s thành tích tuyệt vời và vẻ đẹp cho các yêu cầu của địa phương Tây Ban Nha và lịch sử

Ngoài các phong cách kiến trúc cổ điển – Tân cổ điển ở trên, còn các phong các khác bạn có thể tìm hiểu thêm tại wikipedia/phong-cach-tan-co-dien . Để lựa chọn cho mình 1 phong cách và tiến hành thi công nội thất cổ điển – Tân cổ điển theo ý muốn.

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận