HomeThi Công Xây DựngThi công nhà phốThi công nhà phố

Thi công nhà phố

1509

Thi công nhà phố

Chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy tín – Tiến độ - Chất lượng”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng để thi công nhà phố thì: giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng không nó người trong số Qúy vị nhiều lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt uy tín giá xây nhà hợp lý?.

Chắc hẳn Qúy vị đang nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng , không nó những trường hợp nhà thầu bớt Xen vật tư, thi công theo đúng bản vẽ, không làm theo thỏa thuận, thi công chậm tín độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động.Thông thường phát sinh chi phí mà không có bản vẽ hoàn chỉnh và bảng báo giá xây nhà trọn gói để dự toán chi phí, làm không đúng kĩ thuật. Chọn là một trong những nhà thầu thi công như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Hãy đến công ty của chúng tôi sẽ giám sát công trình chịu vấn đề: điện lạnh

 

thi công nhà phố

 

I. NHÂN VIÊN GIÁM SÁT THƯỜNG TRỰC TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG:

- Mỗi công trình thi công nhà phố chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh Phát  luôn bố trí thường trực 01 Đội trưởng thi công và 01 Giám sát kỷ thuật để quản lý công trình

          +  01  Đội trưởng thi công:  thường xuyên Có mặt tại công trường, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành mọi hoạt động liên quan đến việc thi công  xây dựng  công trình

          +  01  Giám sát kỹ thuật:  thường xuyên Có mặt tại công trường, có nhiệm vụ làm việc với chủ nhà các vấn đề liên quan đến Kỹ thuật. giám sát, lường trước, phát hiện, ngăn chặn kip thời các sai Sot về kỹ thuật - cung ứng vật tư - an toàn lao động tại công trình, giám sát hoạt động của đội trưởng thi công.

 

thi cong nha pho

 

- Chống thấm như thế nào mới hiệu quả?

Thời gian qua công ty đã thi công của chúng tôi cải tạo sửa chữa nhà  nhiều công trình nhà ở trên các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 ... .. bình thạnh, Hóc Môn, nhuận phú, tân bình, tân phú, bình tân, thủ đức, bình chánh . Nhiều nhà thầu báo giá thấp cạnh tranh về giá cả để được trúng thầu xây lại chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm, nghĩa là vẫn còn nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì xảy ra tường nứt, cột nứt, và đặc biệt một trong đó là tất cả các bạn có thể thấy Thượng ra nhiều căn nhà là vấn đề chống thấm  không có kĩ lại để xảy ra bị thấm rất là khó trị  , hệ thống nước cấp thoát có vấn đề, ​​dụng sử thể tốt được.

Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa nhà và biết chúng tôi được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có thể họ được biết đến nhưng vẫn có một số người lại chưa làm hết trách nhiệm của một thầu nhà . quí vị đến các dịch vụ của chúng tôi cho dù hết thời hạn bảo hành của chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ cho quí vị như câu châm ngôn "Hài Lòng quí vị là thành công của chúng tôi"

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HƯNG THỊNH PHÁT

Hotline : 0937.585.068 - 0938.225.569

Điện Thoại: 08.38.800.892

Email: nhadephoanhao.vn@gmail.com - Website: nhadephoanhao.vn

Địa chỉ: 48B Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận