HomeDịch vụThi công nội thấtThi công đá hoa cương

Thi công đá hoa cương

3052

Thi công đá hoa cương

Trong quá trình thi công thiết kế công trình xây dựng, việc lựa chọn những vật liệu sản phẩm chất lượng tốt là điều rất quan trọng. Tạo nên yếu tố sang trọng, hiện đại không thể không nhắc đến những sản phẩm từ đá hoa cương. Đá hoa cương hay gọi là đá granite, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau. Đá hoa cương có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn, thường được sử dụng để lát sàn, ốp tường, cầu thang, mặt bếp…

 

thi công đá hoa cương

 

Quý khách hàng có nhu cầu ốp lát đá, tư vấn, thiết kế, thi công đá hoa cương bao gồm các hạng mục đá ốp lát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi sẽ mang theo các mẫu mã đá ốp lát đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn. Mẫu đá quý khách hàng ưng ý và lựa chọn chúng tôi sẽ để lại cho Quý khách lưu giữ để làm mẫu đối chứng với sản phẩm chúng tôi ốp lát cho quý khách.

  "Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi​" chúng tôi rất mong muốn được mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các hạng mục đá ốp lát của quý khách hàng với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng quan tâm ủng hộ và hợp tác!

 Chuyên thi công công trình về Đá hoa cương:
- Thi công ốp mặt tiền đá hoa cương
- Thi công cầu thang đá hoa cương
- Thi công bàn bếp đá hoa cương                                             
- Thi công bàn Lavabo đá hoa cương
- Thi công quầy Bar đá hoa cương
- Thi công ốp lăng mộ đá hoa cương
   Quy trình thi công đá hoa cương.


1. Khảo sát, tư vấn chọn mẫu đá tại công trình.


Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, tư vấn về mẫu đá sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách.


2. Gia công đá theo kích thước công trình.
Đá được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác nhất.


3. Thi công, lắp đặt công trình.
Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.


4. Nghiệm thu, thanh toán.
Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.
 Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0938.552.189 để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất.

 

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận