HomeThiết Kế Kiến TrúcKiến trúc biệt thựMẫu nhà cấp 4 mái thái cực đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái cực đẹp

3522

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện nay được người Việt Nam xem là một căn nhà 1 tầng kiến trúc đơn giản thông dụng nhất. Bởi nó không phải là một căn nhà cầu kỳ, đường nét hoa văn không quá màu mè, mà nó chỉ là một căn nhà 1 tầng có phong cách mái thái đẹp giản dị. Kiến trúc nhà mái thái này được nhiều người Việt chúng ta ưa thích và đưa vào quá trình xây dựng rất nhiều

Tường nhà sử dụng tông màu trắng sáng liên kết với tông màu đậm đà trung tính từ mái thái tạo sự nổi bật mới mẻ trong khu vực sống. Mang đến cho người nhìn một nét đẹp đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí đáng kể so với các ngôi nhà đồ sộ cao tầng khác.

Bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp sau đây được thi công trên khu vực có diện tích 150m2 theo kiến trúc cổ điển. Bên trong nội thất sắp xếp khá gọn gàng từng chi tiết. Nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản, nhưng mời các bạn xem qua các hình ảnh bên trong nội thất ở dưới đây để biết độ tỉ mỉ của nó nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đang được ưa chuộng ở nông thôn Việt Nam

 
mau nha cap 4 mai thai
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đơn giản
  • Bên trong nội thất thiết kế : phòng khách, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh ( trong đó 1 phòng riêng và 1 phòng chung), phòng sinh hoạt ăn uống, khu vực bếp nấu.
  • Diện tích ngôi nhà : 150m2.
  • Kiến trúc nhà 1 tầng mái thái.
mau nha mai thai
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đơn giản 
 
mau nha cap 4 dep
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đơn giản
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đơn giản - Nội thất phòng bếp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đơn giản

Phong cách cổ điển từ thời xưa ông cha ta, kết hợp cùng nội thất phong cách hiện đại đã cho ra sản phẩm. Xung quanh khu vực mẫu nhà cấp 4 đẹp có khoảng đất rất nhiều, việc đó bạn có thể tận dụng làm khu vườn cây xanh theo ý thích. Cây xanh ngoài đem đến không khí trong lành mát mẻ, mà nó còn là nơi vui chơi giải trí từ các ông tướng mới lớn và bạn bè của chúng.

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận