HomeThi Công Xây DựngThi công nhà xưởngKinh nghiệm khi thi công nhà xưởng

Kinh nghiệm khi thi công nhà xưởng

1811

Kinh nghiệm khi thi công nhà xưởng

Những kinh nghiệm và chuyên môn mà công ty xây dựng Hưng Thịnh Phát đã tích góp qua nhiều năm thi công để ứng dụng thiết kế xây dựng nhà xưởng

Để tạo nên một nhà xưởng đương đại, chuyên môn hóa và an toàn cao đòi hỏi người kiến trúc sư thiết kế nhà xưởng phải có tri thức chuyên môn vững chắc và nhiều kinh nghiệm thực tế. Bởi lẽ nhà xưởng là nơi công nhân trực tiếp sản xuất ra hàng hóa và có máy móc vận hành liên tiếp do đó nó phải bảo đảm về mặt không gian, ánh sáng, thông gió, lối đi, lối thoát hiểm… Thì mới mang lại hiệu quả sản xuất cao và tránh được những tai nạn ngoài ý muốn.

thi công nhà xưởng

Kinh nghiệm thi công thiết kế nhà xưởng

Đây cũng là lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp bắt đầu xây mới nhà xưởng của mình để đương đại hóa quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn hơn cho công nhân khi lao động. Thành thử nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng thì việc đầu tư thiết kế bản vẽ trước khi thi công từ đó có sự điều chỉnh hợp lý là điều khôn xiết quan yếu và ảnh hưởng rất lớn đến giá trị dùng của xưởng trong mai sau.

Thiết kế nhà xưởng nền móng tạo nên sự vững chắc cho công trình

Không thể phủ nhận sau khi đã cầm bản vẽ thiết kế nhà xưởng chi tiết trên tay nhà đầu tư sẽ có được những định hướng và tính đúng đắn dành cho mình mà không cần phải lo sợ đến nhiều rủi ro như trước đây nữa. Chính nên chi trước khi bắt đầu xây dựng nhà xưởng, các doanh nghiệp cần dành thời gian để xây dựng ý tưởng và lập bản vẽ thiết kế chi tiết nhằm đảm bảo an toàn cho công trình của mình trong quá trình hoạt động.

Ặc biệt nếu quý khách đang cần cữ đơn vị tham vấn thiết kế và thi công nhà xưởng chuyên nghiệp nhanh chóng hãy liên can ngay với chúng tôi để được tham mưu và hỗ trợ mau chóng nhất.

Một số lưu ý cần biết khi thiết kế nhà xưởng

xây dựng nhà xưởng

Ngoài ra khi bắt tay vào thiết kế nhà xưởng, các kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư cần quan hoài đến một số vấn đề sau đây:

Bố trí mặt bằng phù hợp với lĩnh vực kinh dinh.

Chọn vật tư xây dựng phù hợp với loại hình nhà xưởng (xưởng vải, xưởng may, xưởng gas, xưởng gỗ, xưởng cơ khí…).

Tính nết, dự toán để cân đối chi phí xây dựng song song dự trù tổn phí nảy nếu có.

Bảo đảm tiến độ thi công và bàn giao xưởng.

Bên cạnh những tri thức chuyên môn và tiêu chuẩn xây dựng thì việc kết hợp thêm những kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp cho quá trình thiết kế và thi công nhà xưởng trở thành chóng vánh và hợp lý hơn rất nhiều.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn coi trọng chất lượng và đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị thực thụ dành cho tất quý khách hàng

 

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận