Home Dịch vụ Nội thất thông minh

0 809
Đã qua rồi cái thời nhà nhỏ đi đôi với chật chội thiếu tiện nghi. Không gian thực tế của hàng ngàn ngôi nhà, thiết kế căn hộ nhỏ trên thế giới chính là sự chứng minh hùng hồn nhất cho điều này.

0 1029
Khi bạn sở hữu một chiếc bàn cafe có thể tháo lắp, bạn sẽ thoả sức thay đổi thiết kế để đem tới một cái nhìn mới lạ, bạn sẽ có thể di chuyển chúng sang một bên một cách dễ dàng, và cũng có thể lựa chọn những mảnh ghép để hoàn thành một chiếc bàn phù hợp với phòng khách của nhà mình.

0 941
Với mức diện tích chỉ nhỉnh hơn 17m², căn hộ nhỏ này khiến người ta không khỏi bất ngờ và thích thú bởi sự đủ đầy, tiện nghi với những thiết kế cực thông minh của nó.

0 1634
Những mẫu nội thất thông minh như thế này đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất và đang được các khách hàng vô cùng ưa chuộng.

0 1367
iếp tục những chuỗi ý tưởng dành riêng cho phòng nhỏ, nếu bạn cần một sự sắp xếp gọn gàng và tiện dụng cho cả phòng ngủ và phòng làm việc, bài viết này là dành cho bạn.

0 2522
Một chiếc kệ ti vi cố định luôn đòi hỏi bạn phải có một góc nhìn chuẩn mới có thể xem được rõ nét, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ tivi xoay thì đó lại là một câu chuyện khác.

0 1013
Căn hộ mà Nội Thất Hưng Thịnh Phát giới thiệu đến bạn hôm nay chỉ có tổng diện tích sử dụng là 21 mét vuông. Dù là căn hộ nhỏ, tuy nhiên nhờ cách bài trí nội thất hợp lý, không gian sống này vẫn rất rất đẹp, hiện đại và tiện nghi.

0 1570
Bên cạnh các kiểu giường truyền thống và hiện đại làm bằng gỗ hay kim loại, gần đây các kiểu dáng giường lắp ráp năng động cũng rất được ưa chuộng nhờ vào sự thoải mái và tính tiện dụng của nó.

0 1023
10 ý tưởng nội thất cực hay dưới đây giúp bạn tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp và biến căn hộ của bạn trở nên rộng rãi, sang trọng, tiện nghi bất ngờ.
0938.552.189