Home Dịch vụ Bảng giá thiết kế

0 2866
CÔNG TY TNHH thiet ke xay dung HƯNG THỊNH PHÁT Chuyên ……..

0 3114
Công Ty Thiết kế Xây Dựng Hưng Thịnh Phát xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà xưởng được áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây:

0 1450
Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh Phát xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nội thất nhà phố, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự, đơn giá thiết kế nội thất căn hộ, đơn giá thiết kế nội thất khách sạn, đơn giá thiết kế nội thất quán cafe áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh:

0 1034
Bạn muốn xây nhà nhưng chưa xin phép xây dựng cho công trình nhà ở của mình? Bạn đang muốn xin phép xây dựng cho công trình xây dựng của khách hàng của bạn? Bạn đang gặp khó khăn khi xin phép xây dựng cho công trình?

0 1250
Tại Sở Xây dựng: đối với những công trình xây dựng cấp đặc biệt, cấp 1, công trình tôn giáo, di tích lịch sử, miếu đình, tượng đài, quảng cáo, tranh hoành tráng, công trình trên các tuyến, trục đường chính TP do UBND TP qui định.

0 1296
Hoàn công hay hoàn công xây dựng hay hoàn thành công trình là một thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng công trình nhà cửa nhằm xác nhận sự kiện các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành công trình xây dựng sau khi được cấp giấy phép xây dựng và đã thực hiện xong việc thi công có nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng.

0 1656
Theo quy định, số tầng tối đa mà Quận cấp phép chỉ 6 tầng. Vì thế bạn không thể xin phép xây dựng cao hơn. Nếu muốn xây cao hơn hãy gọi cho chúng tôi.

0 9050
Công ty TNHH TK XD Hưng Thịnh Phát xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà phố, được áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh:
0938.552.189