HomeThiết Kế Nội ThấtThiết kế nội thất căn hộ chung cưCải tạo căn hộ 45m2 chỉ với 150 triệu

Cải tạo căn hộ 45m2 chỉ với 150 triệu

1510

Cải tạo căn hộ 45m2 chỉ với 150 triệu

Với 150 triệu, căn hộ 45m2 tập thể Thanh Nhàn cũ "lột xác" sang chảnh khó tin, Căn hộ tập thể cũ trước đây của anh Khánh có tổng diện tích 45m2 với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp chung với khu phụ.

 

Do thời gian sử dụng đã hàng chục năm, căn hộ tập thể cũ ở Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh của anh Khánh xuống cấp rõ rệt. Với mong muốn cải tạo không gian sống, chủ nhà cùng đơn vị thi công nội thất đã quyết định thực hiện một cuộc đổi mới toàn diện nơi ở của gia đình.

Căn hộ tập thể cũ trước đây của anh Khánh có tổng diện tích 45m2 với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp chung với khu phụ. Sau khi cải tạo nơi đây đã trở thành căn hộ chung cư tuyệt đẹp với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và khu phụ riêng biệt. Tổng chi phí chỉ tốn 150 triệu đồng.

Hiện trạng phòng khách ban đầu nhỏ hẹp, có một vách thạch cao ngăn chia phòng khách và một khu phụ. Nhà diện tích nhỏ lại bị phân chia khá nhiều không gian tạo cảm giác bí bức.

Gia chủ và đơn vị thi công đã đưa ra phương án thiết kế thành phòng khách kết hợp phòng ngủ được phân chia bằng hệ vách kính tạo cảm giác thông thoáng.

thi cong noi that

thi công nội thất
 

Không gian phụ cơi nới liền kề phòng khách được gia chủ sử dụng làm nơi để các vật dụng linh tinh và giường ngủ nhỏ. Hiện trạng ban đầu không khác gì 1 nhà kho kết hợp phòng ngủ.

thiết kê nội thất đẹp

cong ty thiet ke noi that

cong ty thiet ke noi that

cong ty thiet ke noi that

Sau khi xem xét, đơn vị thi công đã đưa ra phương án hệ giường tủ kết hợp. Vừa đảm bảo công năng sử dụng và chứa được nhiều đồ cũng như tiết kiệm diện tích.

sua chua nha

sữa chữa nhà

thiet ke noi that dep

thiet ke noi that dep

thiet ke noi that dep

 

Nhadephoanhao.vn

Facebook Twitter Google+ Pinterest

BÌNH LUẬN

Bình luận